GIẢI PHÁP VẬN TẢI ĐƯỜNG THUỶ CỦA TÂN CẢNG SÀI GÒN TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

Sáng ngày 17/4/2024, tại Cảng Tân Cảng 128, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức Buổi làm việc giới thiệu về “Giải pháp vận tải đường thuỷ của Tân Cảng Sài Gòn tại  Cảng Tân Cảng 128”.

Thành phần tham dự buổi làm việc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn gồm có đại diện phòng Marketing Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Cảng Tân Cảng 128, Văn phòng Vận tải thuỷ Tân Cảng phía Bắc. Buổi làm việc đã đón 20 khách hàng, đại diện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, vận tải, Forwader là Hội viên của các Hiệp hội Logistics, Vận tải, Chạy lệnh trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Bà Mai Thị Ngọc An – Phó trưởng Phòng Thị trường, Cảng Tân Cảng 128

phát biểu tại buổi làm việc

Hiện nay, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã triển khai dịch vụ chuyển tải giữa TC HICT – TC 128, TC 128 và ICD Tân Cảng Quế Võ (Bắc Ninh) thông qua hệ thống sà lan Vận tải thủy Tân Cảng. Dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu chuyển rỗng của hãng tàu giữa TC HICT, ICD Tân Cảng Quế Võ (Bắc Ninh) và TC 128, đồng thời hỗ trợ khách hàng có nhu cầu hạ hàng sớm hơn so với quy định 5 ngày đang áp dụng tại TC HICT. Thông qua việc triển khai dịch vụ chuyển tải sẽ giúp TC HICT đảm bảo hiệu quả khai thác và nâng cao CLDV cũng như hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Giải pháp vận tải đường thuỷ nội địa của Tân Cảng Sài Gòn tại khu vực phía Bắc sẽ mang lại cho các khách hàng, doanh nghiệp vận tải nhiều tiện tích khi sử dụng như:

-  Giảm phát thải khí CO2.

-  Tiết giảm chi phí lưu bãi khi hạ cont tại TC-128.

-  Tiết giảm chi phí vận chuyển.

Ông Nguyễn Văn Đua, Giám đốc Công ty XNK HCL,

Chi hội Trưởng Chi hội đại lý TTHQ - Hiệp hội vận tải Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc.

Buổi làm việc diễn ra sôi nổi, ghi nhận được nhiều nhiều thắc mắc của khách hàng liên quan đến: Chi phí sử dụng dịch vụ, thời gian vận chuyển, sự phát triển của xu hướng logistics xanh cũng các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đại diện Cảng Tân Cảng 128, Vận tải thuỷ đã giải đáp cụ thể các câu hỏi, đồng thời cung cấp thêm những thông tin liên quan đến phát triển Hệ thống trong thời gian tới và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn nữa.

Ảnh lưu niệm của khách hàng với đại diện của Tân cảng Sài Gòn

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ để được hỗ trợ:

•     Mr. Khánh Duy - CV Marketing khu vực phía Bắc: 0906.234.022

•     Mr. Dương Dũng - CV Marketing khu vực phía Bắc: 0984.139.104

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác từ Quý khách hàng!