Hiệp hội vận tải Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022

Chiều ngày 22/12/2022 Chi hội vận tải hàng Siêu trường siêu trọng trực thuộc Hiệp hội vận tải Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022; Triển khai nhiệm vụ năm 2023 tại khách sạn The Shine, Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Tới dự Hội nghị có các ông Phạm Văn Huy – Phó Giám đốc Sở GTVT; Ông Nguyễn Minh Tuấn Phó Giám đốc Sở GTVT cùng đại diện các phòng ban Sở. Ông Lê Văn Tiến – Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hải Phòng thay mặt lãnh đạo HH đến dự và chỉ đạo Hội nghị. BCH Chi hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Phát biểu tại Hội nghị ông Lê Văn Tiến và ông Phạm Văn Huy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi hội trong năm 2022 và mong rằng năm 2023 tiếp tục phát huy kết quả đạt được hoàn thành tốt nhiệm vụ Chi hội đề ra góp phần cùng toàn Hiệp hội phát triển bền vững.