Để chuẩn bị cho Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề chuẩn bị kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV, đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội vận tải Hải Phòng tổ chức Hội nghị.
Thời gian: 14h00 ngày 12/04/2024 (Thứ 6)
Địa điểm: Hội trường Công ty Hà Anh (số 86 Hoàng Thế Thiện, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng).
(Văn phòng HH gửi các tài liệu Hội nghị để DN nghiên cứu).
Hiệp hội Vận tải Hải Phòng đề nghị các đồng chí trong Thường trực Hiệp hội; ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành; các hội viên Hiệp hội nghiên cứu các văn bản và có ý kiến tham gia xin gửi về Văn phòng Hiệp hội vận tải Hải Phòng trước ngày 08/4/2024 để Hiệp hội tổng hợp vào báo cáo.
Mọi thông tin liện hệ Ông Lưu Văn Thi - Tổng Thư ký HH - 0904180419, Bà Nguyễn Thị Nhàn - Cán bộ Văn phòng - 0358435272.
Trân trọng!